Subscribe Us

Cận cảnh máy nghe nhạc "sướng tai" 30 triệu đồng

 

Âm thanh sắc nét, thiết kế "chất" làm nên giá 30 triệu đồng của chiếc loa đến từ Hàn Quốc
Cận cảnh máy nghe nhạc sướng tai 30 triệu đồng - Ảnh 1.

Kaan Alpha là máy nghe nhạc thứ 3 của dòng Kaan, từ nhà sản xuất danh tiếng của Hàn Quốc Astell & Kern. Đây là model có công suất lớn nhất dòng Kaan. Model đầu tiên trang bị Bluetooth 5.0 và cổng xuất âm thanh balance 4,4 mm cao cấp. Dòng sản phẩm dành cho các "tín đồ yêu nhạc số" của Astell & Kern đủ công suất để kéo bất kỳ tai nghe hoặc IEM nào cũng như đóng vai trò là một DAP cao cấp di động.

Cận cảnh máy nghe nhạc sướng tai 30 triệu đồng - Ảnh 2.

Thân máy Kaan Alpha khá "cục mịch" nhưng đem lại trải nghiệm cầm rất chắc chắn và cao cấp. Vỏ bằng nhôm khắc vân chìm cắt bằng CNC. Thiết kế thân nhôm cũng là một yếu tố kỹ thuật giúp máy cải thiện chất lượng âm thanh thông qua khả năng truyền tín hiệu tốt nhất đến các mạch âm thanh.

Cận cảnh máy nghe nhạc sướng tai 30 triệu đồng - Ảnh 3.

Công suất của Kaan Alpha giống Cube - Unbalanced 6 Vrms và Balanced 12 Vrms. Sản phẩm sử dụng hai chip DAC ES9068A, có khả năng giải mã PCM 32bit/384kHz, DSD 512 và MQA 8x.

Cận cảnh máy nghe nhạc sướng tai 30 triệu đồng - Ảnh 4.

Máy có bộ nhớ trong 64 GB, thẻ hỗ trợ tối đã 1 TB. Pin dung lượng 5.600 mAh cho thời gian chơi nhạc khoảng 14,5 tiếng. Hệ thống khuếch đại sử dụng opamp để có được âm thanh cân bằng cũng như mức công suất cao.

Cận cảnh máy nghe nhạc sướng tai 30 triệu đồng - Ảnh 5.

Loa và phụ kiện đi kèm. Giá của loa là 30 triệu đồng.


Có thể bạn quan tâm:
>>> Loa hội trường chuyên nghiệp, giá ưu đãi , quà tặng khủng
>>> Loa kéo xịn, giá cực mịn
>>> Bàn Mixer sân khấu, chuyên nghiệp giá rẻ nhất Việt nam

Đăng nhận xét

0 Nhận xét